<?php=$row['title']?> , <?php=$tde?>

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm có PGS.TS. Nguyễn Quang Trung – Giám đốc Trung tâm, PGS.TS. Nguyễn Tiến Đạt – Phó giám đốc Trung tâm cùng  Lãnh đạo các Phòng chuyên môn của Trung tâm. Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Phương Đại Nguyên, Trưởng Khoa KHTN-CN và TS. Lê Thế Phiệt, Trưởng Phòng Kế hoạch tài chính của nhà trường.

Trường Đại học Tây Nguyên là một trong những trường đại học công lập đa ngành tại miền Trung Việt Nam. Trường được đề cử vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học lớn của vùng Tây Nguyên. Hiện nay, trường đang muốn mở rộng hợp tác về đào tạo, nghiên cứu phát triển cây dược liệu, thuốc nam và lĩnh vực an toàn thực phẩm, môi trường phục vụ cho sức khoẻ con người.

Trên cơ sở bình đẳng, khai thác tiềm năng và thế mạnh của hai bên, bản thoả thuận hợp tác được ký kết nhằm đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Khoa học môi trường, thực phẩm và hoá dược. Sau khi ký kết, hai bên đã cùng ngồi lại trao đổi, thảo luận và đề ra kế hoạch hiện thực hoá thoả thuận hợp tác trong thời gian tới. Lãnh đạo và các cán bộ trường Đại học Tây Nguyên đã đi thăm quan cơ sở vật chất và các phòng thí nghiệm trọng điểm của Trung tâm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lãnh đạo và cán bộ hai bên chụp ảnh kỷ niệm trong lễ ký kết thoả thuận hợp tác

 

Hai bên trao đổi, thảo luận sau lễ ký kết thoả thuận

TS. Nguyễn Thanh Trúc - Hiệu trưởng và cán bộ nhà trường

tham quan Phòng thí nghiệm trọng điểm về ATTP và MT

                                                                                                                                                                Tin và bài: Hoàng Thị Tú Oanh