<?php=$row['title']?> , <?php=$tde?>

Đại hội chi đoàn Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ nhiệm kỳ 2022-2024

Được sự đồng ý của Chi ủy Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghê, Ban thường vụ Đoàn Viện Hàn lâm KH&CNVN, chiều ngày 31/03/2022, Chi đoàn Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 với sự tham gia của 54 đoàn viên trực thuộc chi đoàn.  Đại hội diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS HCM lần thứ XII, hưởng ứng các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Phan Kế Sơn - UV BTV Đoàn Viện Hàn lâm KH&CNVN, đồng chí Đặng Quốc Đại - Chuyên viên VP Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm KH&CNVN. Về đại diện Chi ủy, Ban lãnh đạo, Công đoàn Trung tâmNghiên cứu và Chuyển giao công nghệ có  PGS.TS. Hoàng Lê Tuấn Anh - Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Vũ Đức Anh - Chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm  và đại diện các chi đoàn khác như Viện Công nghệ thông tin, Viện Địa lý…

Đại diện Chi ủy, Ban lãnh đạo Trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội là diễn đàn quan trọng để tuổi trẻ Chi đoàn TT NC&CGCN tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, đưa ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm, đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024. Các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Kế Sơn - UV BTV Đoàn Viện Hàn lâm KH&CNVN đánh giá cao công tác tổ chức Đại hội và các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2022, đặc biệt là về công tác chuyên môn. Đại hội cũng vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Lê Tuấn Anh - Phó giám đốc TT. Đồng chí đã biểu dương, ghi nhận các thành tích đạt được của nhiệm kỳ 2019-2022 với minh chứng là “những con số biết nói” và chúc cho Chi đoàn ngày càng phát triển vững mạnh trong nhiệm kỳ 2022-2024.

Cũng nhân dịp này, với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Đại diện BTV Đoàn Viện Hàn lâm đã trao tặng Bằng khen của Đoàn khối các cơ quan Trung ương cho Chi đoàn Trung tâmNghiên cứu và Chuyển giao công nghệ về có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 5 đồng chí gồm: Hoàng Thế Anh, Lê Minh Thùy, Ngô Văn Hiếu, Trương Thị Liên và Phùng Thị Tính. Đại hội cũng bầu ra 04 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự đoàn Đại biểu Đại hội Đoàn TNCS HCM Viện Hàn lâm KH&CNVN nhiệm kỳ 2022-2027.

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội

Chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội