<?php=$row['title']?> , <?php=$tde?>

Tham dự hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Quang Trung – Bí thư Chi bộ,Giám đốc Trung tâm; PGS.TS. Nguyễn Tiến Đạt, TS. Bùi Quang Minh và PGS.TS Hoàng Lê Tuấn Anh - Phó Giám đốc Trung tâm; cùng toàn thể viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm.

Mở đầu Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Quang Trung, Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc và nêu tình hình chung của Trung tâm trong năm 2021. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp và kéo dài trên cả nước, gây ảnh hưởng đến nhiều hoạt động của Trung tâm, nhưng phần lớn các hoạt động của Trung tâm năm 2021 đều thành công tốt đẹp, hoàn thành đúng nội dung, mục tiêu kế hoạch đặt ra. Với các kết quả đã đạt được của năm 2021, Ban lãnh đạo Trung tâm tin tưởng rằng, trong năm tới toàn thể viên chức và người lao động trong Trung tâm sẽ hoàn thành tốt hơn nữa các kế hoạch của Trung tâm đề ra.

Thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm, PGS.TS. Nguyễn Tiến Đạt, Phó Giám đốc Trung tâm trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022. Trong năm 2021, công tác xuất bản đạt được nhiều kết quả khả quan với 46 bài báo quốc tế thuộc danh mục ISI, trong đó có nhiều bài báo mà tác giả chính và tác giả liên hệ là cán bộ của Trung tâm. Các bài báo thuộc danh mục VAST 1 và VAST 2 cũng tăng đáng kể so với các năm trước đây. Cụ thể, số lượng công trình công bố trong năm 2021 đã tăng 145% so với năm 2020. Cùng với đó là các đề tài dự án được triển khai đúng kế hoạch, các đề tài chuyển tiếp và đề tài kết thúc trong năm được đảm bảo tiến độ, các đề tài kết thúc cho các kết quả nghiên cứu xuất sắc, có ý nghĩa thực tiễn trong đời sống. 

PGS.TS. Nguyễn Tiến Đạt, Phó Giám đốc Trung tâm trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và kế hoạch năm 2022

Bên cạnh đó , Hội nghị cũng đã nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Ban chấp hành Công đoàn và Ban Thanh tra Trung tâm. Mặc dù chịu nhiều tác động của dịch bệnh nhưng BCH Công đoàn đã luôn chủ động chăm lo cho đời sống viên chức và người lao động, cũng như tích cực tham gia các hoạt động do Công đoàn cấp trên cơ sở phát động. Có thể kể đến việc chủ động tiêm vacxin cho toàn thể viên chức, người lao động hay tham gia hiến máu nhân đạo.

Trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu đã được nghe một số báo cáo nổi bật và các hướng nghiên cứu mới của các phòng chuyên môn để nắm rõ hơn về tình hình và kết quả hoạt động của Trung tâm trong năm qua. Qua đó thảo luận đóng góp ý kiến cho các báo cáo và bày tỏ tiếp thu những ý kiến đóng góp cho sự phát triển của các đơn vị nói riêng và của Trung tâm nói chung. 

TS.Ngô Việt Đức trình bày báo cáo thành tích nổi bật Phòng Công nghệ Hóa sinh

Để ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và thành tích đóng góp của tập thể cũng như các cán bộ, viên chức và người lao động, Trung tâm đã trao tặng Giấy khen cho 16 cá nhân và 04 tập thể; danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 12 cá nhân nhằm khuyến khích các cá nhân, tập thể đã góp phần cho sự phát triển chung của cơ quan.

PGS.TS Nguyễn Quang Trung, Giám đốc Trung tâm và PGS.TS Hoàng Lê Tuấn Anh, Phó Giám đốc Trung tâm tặng giấy khen tuyên dương cá nhân và tập thể

TS. Bùi Quang Minh, Phó Giám đốc Trung tâm trao tặng giấy khen cho các cán bộ Trung tâm

   PGS.TS. Nguyễn Tiến Đạt, Phó Giám đốc Trung tâm trao tặng giấy khen cho các cán bộ Trung tâm

ThS. Vũ Đức Anh, Chủ tịch Công đoàn trao tặng giấy khen cho công đoàn viên Trung tâm

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Giám đốc Trung tâm, PGS.TS Nguyễn Quang Trung đã chúc mừng và biểu dương những cố gắng và thành tích đạt được trong năm qua. PGS.TS Nguyễn Quang Trung cũng đưa ra các chỉ đạo, cần tập trung, triển khai ngay các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm được giao, đặc biệt các nhiệm vụ liên quan đến công tác nghiên cứu khoa học (đặc biệt chú ý đến công bố quốc tế) và thúc đẩy phát triển dịch vụ, hướng tới việc đảm bảo duy trì và phát triển bền vững. Bên cạnh đó, tiếp tục nâng cao hơn nữa công tác tuyên truyền nhằm tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong toàn Trung tâm.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

TS.Bùi Quang Minh, Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Hội nghị

       TS.Trương Ngọc Minh trình bày báo cáo Phòng Thí nghiệm trọng điểm nghiên cứu về môi trường không khí

Toàn cảnh Hội nghị

                     Văn nghệ chào mừng

w.