Đoàn thanh niên Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ tham gia giải bóng đá Vast League 2021

Đoàn thanh niên Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ đạt giải khuyến khích giải bóng đá Vast League 2021

Đoàn thanh niên Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ tham gia giải bóng đá Vast League 2021 , Trung tâm đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ

Hưởng ứng phong trào của Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Đoàn Thanh niên Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ tham gia giải Bóng đá Vast League 2021 do Đoàn Viện Hàn lâm tổ chức.

Năm nay giải có 21 đội tham dự, được chia làm 7 bảng đấu. Sau vòng bảng các đội đầu bảng cùng đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất sẽ tiến vào các vòng tiếp theo để tìm ra nhà vô địch của giải đấu năm nay.

Tại vòng bảng đội bóng  của Trung tâm tham gia 2 trận đấu. Ngày 9/4/2021 trước đối thủ là đội bóng Trường Đại học USTH cả hai đội đã hòa với tỉ số 1-1.

Ngày 14/4/2021 gặp Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên. Các cầu thủ Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ đã chiến thắng mạnh mẽ với tỉ số 5-0. Với tinh thần thể thao đoàn kết, thi đấu cao thượng, kỹ chiến thuật hợp lý đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, mang lại nhiều cảm xúc cho cổ động viên và cầu thủ. Chiến thắng này là tấm vé cho các cầu thủ của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ bước vào vòng trong.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vượt qua các đối thủ tại vòng bảng tiến vào tứ kết. Ngày 23/4/2021 tại vòng tứ kết gặp đối thủ là đội bóng Viện Công nghệ sinh học. Tại trận đấu này cả hai đội đã cố gắng hết sức mình với những pha bóng đẹp mắt thể hiện cao độ sự quyết tâm chiến thắng để giành tấm vé vào bán kết. Tuy nhiên ở hiệp 2 của trận đấu, Viện Công nghệ sinh học đã ghi bàn và kết thúc trận đấu với tỉ số 1-0.

Kết thúc giải đấu với việc dừng lại ở trận tứ kết. Đội bóng Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ đã giành được giải khuyến khích toàn mùa giải nhưng với tinh thần thắng không kiêu, bại không nản, các cầu thủ của Trung tâm đều xem giải bóng Vast League 2021 là một sân chơi và cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên có cơ hội rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao, giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên trong Trung tâm cũng như với các đoàn viên khác trong Viện Hàn lâm.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá Vast League 2021:

W.