CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THAM GIA HỘI TRẠI THANH NIÊN VAST 2020 CỦA VIỆN HÀN LÂM KHCNVN

Thực hiện Công văn số 61-TB/ĐTNVHL-VP của Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN; được sự đồng ý của Chi ủy và Lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ, trong 2 ngày 27-28/11/2020, Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ đã tham gia “Hội trại Thanh niên VAST khu vực phía Bắc năm 2020” tại Sơn Tinh Camp3 cùng với 22 Chi đoàn đến từ các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN.

CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THAM GIA HỘI TRẠI THANH NIÊN VAST 2020 CỦA VIỆN HÀN LÂM KHCNVN , Trung tâm đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ

Tham dự hội trại, Viện địa chất có gần 40 cán bộ trẻ cùng với sự có mặt động viên của PGS.TS. Nguyễn Quang Trung – Giám đốc; PGS.TS. Nguyễn Tiến Đạt – Phó Giám đốc; PGS.TS. Hoàng Lê Tuấn Anh – Phó Giám đốc; TS. Bùi Quang Minh – Phó Giám đốc; Ths. Vũ Đức Anh – Trưởng phòng QLTH; Ths. Nguyễn Thanh Tâm – Phó Trưởng phòng QLTH.

Hội trại không chỉ là dịp để Thanh niên Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ có thêm cơ hội được học hỏi, kết nối, giao lưu cùng Thanh niên các đơn vị trong Viện Hàn lâm KHCNVN mà thông qua các phần thi trang trí và hùng biện về trại; đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn có cơ hội hiểu biết thêm về truyền thống của Trung tâm.

Với ý tưởng sáng tạo về Thanh niên Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ với chủ đề năm 2020 là “Dấu ấn riêng”, phần thi cắm trại của Chi đoàn Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ đã vinh dự dành giải ba hội trại thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN năm 2020.

          Một số hình ảnh tại hội trại:

 

Lãnh đạo Trung tâm chụp ảnh cùng Thanh niên Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ