<?php=$row['title']?> , <?php=$tde?>

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Đức Minh, Ủy viên Ban Thường Vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Bùi Đình Trí, Phó Bí thư Đảng Ủy, Trưởng ban Tổ chức Cán bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đến tham dự chào mừng Đại hội còn có các đồng chí khách mời đại diện cấp ủy các Chi bộ: Ban Kiểm tra, Trung tâm phát triển công nghệ cao Viện Công nghệ Vũ trụ, Viện địa lý, Trung tâm Thông tin tư liệu, Viện nghiên cứu hệ gen, Viện Hóa sinh biển.

Trên tinh thần đoàn kết, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, Đại hội đã tập trung nghe và thảo luận Báo cáo Chính trị về kết quả hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội đã cùng nhau thảo luận và thống nhất ý chí biểu quyết mục tiêu, phương hướng, xác định những nhiệm vụ cơ bản và bầu ra cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Quang Trung  trình bày Báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Minh, Ủy viên Ban Thường Vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, đã đánh giá cao về công tác tổ chức Đại hội, đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid 19.

Đồng chí Nguyễn Đức Minh, Ủy viên Ban Thường Vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương,  phát biểu tại  Đại hội

Đại hội cũng vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bùi Đình Trí, Phó Bí thư Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đồng chí đã biểu dương, ghi nhận các thành tích đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua và chúc cho Chi bộ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra trong  nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Đồng chí Bùi Đình Trí, Phó Bí thư Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội

 Về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đại hội xác định cấp ủy nhiệm kỳ mới cần kế thừa, phát huy bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua để triển khai thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra của nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đồng chí Bùi Đình Trí tặng hoa chúc mừng cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đồng chí Bùi Đình Trí, Phó Bí thư Đảng ủy đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử vào cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Quang Trung đại diện cấp uỷ khoá mới phát biểu cảm ơn và hứa với Đại hội trong nhiệm kỳ mới cấp ủy sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam gồm 3 đồng chí.

Đại hội Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ đã thành công tốt đẹp. Các nội dung của Đại hội đã được tiến hành đúng theo quy định của Đảng và hướng dẫn của Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam./.

 

 

Một số video và hình ảnh tại đại hội:

 

Các đảng viên của Chi bộ tham dự Đại hội

 

Văn nghệ chào mừng đại hội

 

Văn nghệ chào mừng đại hội

 

Văn nghệ chào mừng đại hội

 

Toàn thể Đại hội tiến hành chào cờ, hát Quốc ca & Quốc tế ca

 

TS. Vũ Đức Nam báo cáo tham luận tại đại hội

 
 
TS. Trần Quang Thuận báo cáo tham luận tại đại hội
 
 

Biểu quyết bằng hình thức giơ thẻ Đảng

 

Đại hội tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025

 

 

 

 

Biểu quyết bằng hình thức giơ thẻ Đảng

 

Toàn cảnh Đại hội

Bài viết: Thanh Tâm -  Video & Ảnh: Hải Trần