Đại hội Đoàn Thanh niên Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Nhiệm kỳ 2019 – 2022

Sáng ngày 16/4, Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ đã tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2019 và đề ra phương hướng hoạt động, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại hội Đoàn Thanh niên Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Nhiệm kỳ 2019 – 2022 , Trung tâm đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Tùng – Bí thư Đoàn thanh niên, Phó Trưởng Ban tổ chức Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Đại diện lãnh đạo Trung tâm có PGS.TS. Nguyễn Tiến Đạt - Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Vũ Đức Anh – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Đại diện Chi ủy Chi bộ Trung tâm cùng các khách mời từ Ban chấp hành Đoàn thanh niên các viện nghiên cứu khác thuộc Viện hàn lâm.

Trong Đại hội, đồng chí Hoàng Thế Anh đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Theo báo cáo, chi đoàn dã vượt qua những khó khăn và có những hoạt động đáng kể: phối hợp với Chi đoàn thanh niên thôn Hậu Ái tổ chức chương trình Khoa học kì thú cho các em thiếu nhi đang tham gia sinh hoạt tại địa bàn thôn Hậu Ái, Hoài Đức; tổ chức chương trình Khoa học vui tại trường THCS Xuân Đỉnh, Hà Nội; tham gia lễ ký kết hợp tác giữa Đoàn thanh niên ba đơn vị: Bộ Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm KHCNVN và Viện Hàn lâm KHXHVN; Hội thảo thanh niên, nghiên cứu viên trẻ với khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ 4; v.v.

Trong thời gian từ 2016 - 2019, các đoàn viên của Trung tâm đã nỗ lực hết mình đóng góp một phần không nhỏ vào thành tích hoạt động của Trung tâm. Đặc biệt trong công tác nghiên cứu khoa học, Đoàn viên Trung tâm đã tham gia xây dựng, công bố 03 đề tài các cấp, 11 bài báo quốc tế, 08 bài báo trong nước, tham gia 07 báo cáo tại các hội nghị khoa học trong nước và quốc tế, tham gia thực hiện 07 đề tài và hợp phần thuộc dự án các cấp.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm các đồng chí: Hoàng Thế Anh, Lê Minh Thùy, Nguyễn Hà My, Phùng Thị Tính, Nguyễn Hồng Anh. Ban chấp hành Đoàn thanh niên nhiệm kỳ mới đã ra mắt và cam kết sẽ tiếp tục khắc phục những khuyết điểm hiện tại, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ban chấp hành Chi đoàn mới

Ảnh lưu niệm tại Đại hội