<?php=$row['title']?> , <?php=$tde?>

Tham dự Buổi lễ về phía Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ có PGS.TS Nguyễn Quang Trung – Giám đốc Trung tâm; PGS.TS. Nguyễn Tiến Đạt – Phó Giám đốc Trung tâm; TS. Nguyễn Ngọc Tùng – Phó Giám đốc Trung tâm, Ông Sadao Matsuzawa – Tình nguyện viên cao cấp của JICA cùng các đồng chí là Trưởng, Phó phòng của các Phòng ban trực thuộc Trung tâm.

Về phía Công ty Tích hợp Công nghệ thông tin Hàn Quốc có Ông Park Sung Woo – Chủ tịch, Ông Ahn Kyu Hong – Giám đốc điều hành và Ông Hong Suk Gi – Chủ tịch của Công ty LEGEN.

Công ty KCIT là một đơn vị dẫn đầu Hàn Quốc cung cấp các giải pháp về nguồn nước và công nghệ thông tin. Thiết bị đo đạc, kiểm soát điện năng, công nghệ phân tích lượng dữ liệu lớn dựa trên hệ thống thông tin địa lý (GIS) cho ngành công nghiệp nước và nước thải. Giúp quản lý hiệu quả các tiện nghi và mở rộng ứng dụng thông tin cho đời sống, đảm bảo các mục tiêu an toàn cho người sử dụng.

Cả hai đơn vị là Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ và Công ty KCIT đều quan tâm đến lĩnh vực công nghệ môi trường. Vì vậy hai bên đã tiến hành trao đổi hợp tác và ký kết thoả thuận sẽ cùng nhau thúc đẩy các nghiên cứu khoa học, phát triển các công nghệ thuộc lĩnh vực khoa học môi trường trong bối cảnh toàn cầu, cũng như đem lại lợi ích cho cộng đồng quốc tế nói chung.

Việc hợp tác giữa hai bên sẽ được thúc đẩy thông qua hoạt động thực hiện các Dự án nghiên cứu chung trong lĩnh vực công nghệ môi trường. Với cơ sở vật chất và năng lực hiện tại của hai đơn vị, việc hợp tác hứa hẹn sẽ mang lại những thành tựu nghiên cứu mới, chuyển giao được công nghệ có ích cho cộng đồng, xã hội và góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hoà hảo giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Một số hình ảnh tại Buổi lễ.

  Ông Park Sung Woo – Chủ tịch Công ty KCIT phát biểu tại buổi lễ

Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) với Công ty KCIT

Ảnh lưu niệm tại Buổi lễ 

Tin và Bài: Phương Liên