Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Sáng ngày 08/3/2021 Công đoàn Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ tổ chức Lễ kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2021).

Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 , Trung tâm đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ

Tham dự Lễ kỷ niệm, đại diện Lãnh đạo trung tâm có PGS.TS Nguyễn Tiến Đạt - Phó Giám đốc Trung tâm, PGS.TS Hoàng Lê Tuấn Anh - Phó Giám đốc Trung tâm, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Lê Tuấn Anh thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, viên chức Trung tâm nhân ngày quốc tế Phụ nữ 08/3. Lãnh đạo Trung tâm ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến và đóng góp tích cực, quan trọng của nữ cán bộ, công chức, viên chức đối với sự phát triển của Trung tâm. Qua đó, bày tỏ mong muốn rằng trên cương vị công tác của mình, các nữ cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần xây dựng và phát triển Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ ngày càng lớn mạnh.

Công đoàn Trung tâm đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp to lớn của toàn thể chị em phụ nữ trong những năm qua  đối với sự phát triển của Trung tâm. Dù ở vị trí công tác nào, là lãnh đạo quản lý hay làm nhiệm vụ chuyên môn đều cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của cơ quan.

Nhân dịp này, các công đoàn viên nữ cũng bày tỏ lòng cảm kích đối với sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo, Công đoàn Trung tâm luôn tạo điều kiện để chị em phụ nữ phát huy được hết khả năng, đóng góp vào sự nghiệp nghiên cứu khoa học của Trung tâm nói riêng và của đất nước nói chung.

Hòa chung không khí kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ, hưởng ứng tích cực phong trào “Tuần lễ áo dài” năm 2021 do Đoàn chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Công đoàn viên chức Việt Nam phát động. Thời gian thực hiện từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021, trong đó, tập trung đồng loạt vào ngày 08/3/2021. Hưởng ứng phong trào nhằm phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, giữ gìn bản sắc dân tộc.

Tại buổi lễ cũng diễn ra nhiều các hoạt động văn nghệ sôi nổi tạo không khí vui tươi, phấn khởi do Đoàn thanh niên tổ chức. Buổi lễ kỷ niệm được coi là món quà tinh thần có ý nghĩa to lớn của Ban lãnh đạo Trung tâm dành tặng các nữ cán bộ, viên chức, người lao động nhằm khích lệ và động viên chị em phụ nữ trong quá trình công tác và cống hiến đối với sự phát triển của Trung tâm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Ban lãnh đạo Trung tâm tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng các nữ công đoàn viên