<?php=$row['title']?> , <?php=$tde?>

Đại diện Ban Lãnh đạo Trung tâm, TS. Nguyễn Ngọc Tùng - Phó Giám đốc đã lên phát biểu, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, lời tri ân chân thành tới những người có công với cách mạng. Phó Giám đốc cũng gửi lời chúc Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên đang làm việc cho Hội nhiều sức khỏe, nhiều tâm huyết và sớm tìm ra những phương pháp mới, hiện đại điều trị cho các bệnh nhân bị nhiễm chất độc da cam. Lãnh đạo thường trực, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin Quảng Bình, ông Nguyễn Quốc Trị lên chia sẻ về tình hình hoạt động của Hội và thay mặt cho hơn 6300 nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Quảng Bình cảm ơn Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ đã có một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong ngày đặc biệt này.

Đại diện Lãnh đạo Trung tâm và Lãnh đạo Hội đã trao quà cho 21 bệnh nhân đang điều trị tại Hội, đồng thời Trung tâm gửi tặng cho Hội 1 máy điện tim, 6 bộ bàn ghế ăn và 100 bộ quần áo trẻ em để phục vụ quá trình điều trị và chăm sóc cho bệnh nhân.

TS. Nguyễn Ngọc Tùng phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ trao quà diễn ra trong không khí ấm cúng, xúc động khi mọi người cùng tưởng nhớ tới những hy sinh của bao thế hệ anh hùng, khi chứng kiến nỗi đau của chất độc màu da cam/dioxin đang hiển hiện trước mắt trên thân thể của những người bệnh nhân đang điều trị tại Hội.

Ông Nguyễn Quốc Trị - Chủ tịch Hội phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS.Nguyễn Quang Trung tặng máy điện tim cho Hội nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin Quảng Bình

Đại diện Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ cùng Chi đoàn Trung tâm trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam đang điều trị tại Trụ sở Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin

 Ban lãnh đạo và cán bộ Cretech cùng các bác sĩ Trung tâm bảo trợ Hội nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin thử nghiệm sử dụng máy điện tim.

Đại diện Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ

Chuyến thăm không chỉ có ý nghĩa về mặt tinh thần trong việc tri ân ngày thương binh liệt sĩ mà còn tạo ra động lực cho Lãnh đạo, các cán bộ nghiên cứu của Trung tâm, mong muốn cống hiến nhiều hơn trong sự nghiệp khoa học, làm được nhiều hơn cho đất nước để bù đắp những tổn thất do chiến tranh gây ra.

Toàn bộ thông tin về chuyến thăm Hội nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin của Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ đã được đưa tin trên Đài phát thanh và truyền hình Quảng Bình cũng như Cổng thông tin điện tử Quảng Bình ngay trong ngày 27/07/2017.

Bạn đọc có thể xem chi tiết thêm thông tin tại các đường link dưới đây:

Tin tức trên Đài phát thanh và truyền hình Quảng Bình: 

http://qbtv.vn/video.php?p=video_detail&id=4457

Tin tức trên Cổng thông tin điện tử Quảng Bình: 

https://www.quangbinh.gov.vn/3cms/trung-tam-nghien-cuu-va-chuyen-giao-cong-nghe-tang-qua-cho-cac-nan-nhan-da-cam-dioxin-tren-di.htm

Thu Hằng